Nguồn Golden Field ARESZE 450ELA – Chất lượng

 


Đối với các sản phẩm máy tính, mặc dù công nghệ chế tạo không ngừng tiến bộ, đổi mới, nhưng đối với nhu cầu ngày càng cao về tính năng, vẫn có thể làm cho công năng của nó ngày càng tinh anh và khiến con người kinh ngạc. Nhất là bộ nguồn trong lắp đặt phần cứng cấp cao của máy tính, một máy tính chất lượng cao, đa năng là không thể thiếu được.

 

Làm sao để tìm ra được loại tốt nhất, nguồn điện phù hợp nhất chính là điểm mấu chốt cho loại máy tính này.

Thương hiệu Golden Field ARESZE chính là công cụ chơi game sắc bén, trong mơ của con người, những năm gần đây không chỉ nghiên cứu và phát triển vỏ máy chơi game mà còn sản xuất ra rất nhiều nguồn điện dùng trong bộ máy chơi game.
 
Dưới đây là ví dụ về nguồn điện ARESZE EPS450ELA(85+) hãng Golden Field đã được thử nghiệm và đưa ra thị trường

 


 

Nguồn điện EPS450ELA(85+) ARESZE

1.  Bộ phận lọc nguồn điện -EMI
Bộ phận EMI của nguồn điện chủ yếu dùng để lọc nhiễu tần số cao hoặc mạch xung đột phát, đồng thời giảm mức thấp nhất bức xạ điện từ của nguồn điện, làm cho nguồn điện trong quá trình vận hành, sử dụng không làm ảnh hưởng xấu đến người và các thiết bị điện khác. Mặc dù nguyên lý rất đơn giản, nhưng lại là thiết bị quan trọng trong nguồn điện. Nếu cắt giảm vật liệu trên bề mặt này, thì sẽ giảm thiểu tính năng bảo về và kháng nhiễu sóng của nguồn điện.
•    Nguồn điện chất lượng cao thông thường có 2 đường điện lọc sóng EMI, tức là có đường điện EMI hoàn chỉnh
•    Nguồn điện chất lượng kém không có đường điện EMI

 

2. Mạch điện chỉnh lưu
Sau khi dẫn điện áp AC 220V thông qua mạch điện kháng nhiễu sóng EMI, do điện dung của bộ chỉnh lưu dạng cầu và lọc sóng, chuyển hóa thành nguồn điện trực tiếp và vận hành ổn định.

 3.  Mạch điện PFC
Mạch điện PFC là hệ số công suất điều chỉnh mạch. Tác dụng chính của mạch điện PFC là giảm gây nhiễu mạng điện, tăng công suất điện năng, chủ yếu dùng để biểu thị hiệu suất sử dụng điện năng của mạch điện.

 

 

 

4. Biến áp

Trong nguồn điện, máy biến áp chủ yếu lấy nguồn điện cách ly đầu cao thế và  đầu hạ thế, sự thay đổi điện áp (từ cao thế chuyển thành hạ thế), tỷ lệ thay đổi của điện áp được căn cứ vào tỷ lệ của cuộn dây hai bên máy biến áp quyết định. Thông thường mà nói thể tích của máy biến áp càng lớn năng lượng truyền đi càng lớn. Các vật trung gian của nguồn điện được sử dụng bằng các máy biến áp loại nhỏ.

 

 

Với biến áp này Golden Field ARESZE 450ELA hoạt động bình thường trong dải điện áp 90V-264V

5. Mạch điện điều khiển nhiệt độ
Để giảm tiếng ồn của quạt gió nguồn điện, rất nhiều nguồn điện đầu cao thế đều có thêm mạch điện điều khiển nhiệt độ, căn cứ vào công suất nguồn điện đầu ra lớn hay nhỏ, sử dụng độ lớn nhỏ của lượng nhiệt được phát tán ra để điều chỉnh chuyển động của quạt tạn nhiệt, kiểm soát tiếng ồn của nguồn điện.

 


 

 Công suất đầu ra của sản phẩm càng lớn, thì độ thô/to của dây đầu ra càng lớn, ARESZE 450ELA sử dụng dây đồng mạ kẽm quy cách 18 #, có độ tin cậy cao.

Sau khi xem kỹ các phân tích vật liệu, là muốn chỉ ra cho các bạn thấy rằng khi mua nguồn điện không chỉ xem chỉ số công suất mà sướng, cần phải kết hợp quan sát thông số các vật liệu bên trong có đạt hay không?

Tuy rằng các nguồn điện sử dụng vật liệu bình thường cũng có thể dẫn đến biểu hiện kém về chất lượng, nhưng so với nguồn điện chất lượng cao thì vật liêu có sự khác biệt lớn về quy cách, do vậy dẫn đến vấn đề về độ tin cậy và tuổi thọ của nguồn điện, đồng thời dẫn đến vấn đề về an toàn, một nguồn điện được làm bằng vật liệu chất lượng cao sẽ mang đến độ tin cậy cao và tuổi thọ dài, đảm bảo cho máy tính và sức khỏe của bạn được an toàn hơn hết.

Thông số kỹ thuật Bộ nguồn Golden Field ARESZE EPS450ELA(85 Plus)
Bộ nguồn 85Plus, Active PFC. Mạnh mẽ, an toàn.  Hỗ trợ điện áp đầu vào đầy đủ , chứng nhận kép 85 Plus và SLI. Quạt 140mm cực kỳ yên tĩnh.
Kích thước(W / H / D): 150*85*160mm
     Công suất : 450W
     + Điện áp đầu vào: 90-264V (dải tự động)
     + Dòng điện vào:    4- 8 A
     + Active PFC (85%)
     + Dải tần số đầu vào: 47~63Hz  
     + Quạt làm mát siêu êm 135mm với điều khiển tốc độ quạt thông minh hai chiều.
     + Thời gian duy trì > 17ms
     + Hiệu suất: >85%
     + MTBF > 100.000hrs  
     +Chuẩn hiệu suất 85 Plus, SLI
     + Bảo vệ: OVP / UVP / OCP / OPP / OTP / SCP
     + Tiêu chuẩn an toàn:CE/ FCC/ UL/ TUV/ C-Tick / GOST/BSMI/ CCC/ KCC
     + Chứng nhận: SLI / CrossFire / 85 Plus
     + Cable :
M/B 24 pins x 1
CPU 4+4 pin(500mm)  x 2
PCI-E: PCI-E  (6+2)8Pin 500mm + PCI-E 6pins 150mm
SATA x6/ Fan Cable 3pin x 3/ 4pin Floppy x 1

KIỀM TRA TIÊU CHUẨN 80+

 

 

 

 

ARESZE là sản phảm do nhà máy cơ điện Golden Field thuộc tập đoàn Golden Field nổi tiếng của Trung Quốc sản xuất, sử dụng vật liệu chất lượng cao, các thông số tính năng tuyệt đối đảm bảo, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng hài hòa. Giá báo niêm yết là 1.550.000đồng rất phù hợp với chân lý trong câu tục ngữ “Tiền nào của nấy” , các bạn có hứng thú xin mời dõi thêm thông tin tại Mục sản phẩm Golden Field tại website patech.com.vn hoặc goldenfield.asia.


Chi Tình

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay239
mod_vvisit_counterHôm qua202
mod_vvisit_counterTuần này1598
mod_vvisit_counterTất cả1761598
Số người online: 12