Bí mật vật liệu độc quyền- Tiểu sơn ca Newmen F280

  

         

 

BÍ MẬT VỀ VẬT LIỆU  KHÔ  ĐỘC QUYỀN  CỦA CHUỘT KHÔNG DÂY  TIỂU SƠN CA NEWMEN  F280

PHẦN I

   

NEWMEN Cùng với việc nhãn hiệu Tiểu Sơn Ca NEWMEN 280 xâm nhập thị trường, ngày càng nhiều khách hàng trên mạng quan tâm đến tính năng xuất sắc và phong cách thời trang của sản phẩm này, phong cách tổng thể của Tiểu Sơn Ca rất gần với Dạ Yến F600, đèn Led không phát quang và thiết kế phỏng sinh tạo cho dòng chuột này mang đầy sức sống.

Điểm khác biệt giữa sản phẩm này và seri Dạ Yến trước nó là không có khả năng phát ra tiếng kêu. Vậy đánh giá trạng thái sử dụng của loại chuột này như thế nào. Vốn dĩ Tiểu Sơn Ca F280 có kỹ năng tuyệt vời, hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ điểm huyền diệu của dòng chuột này.

 


▲Hình ảnh chuột Tiểu Sơn Ca NEWMEN F280


▲Tiểu Sơn Ca NEWMEN F280 sử dụng thiết kế theo phương thức hiển thị sáng tạo bằng đèn tín hiệu

  Thiết kế sáng tạo mới này là đặt đèn tín hiệu tại vị trí thấu kính, ánh sáng của đèn tín hiệu sẽ phát ra ngoài qua thấu kính, khi lắp pin vào chuột bắt đầu trạng thái làm việc, đèn tín hiệu sẽ nhấp nháy báo hiệu, khi nguồn điện không đủ đèn LED sẽ nhấp nháy liên tục để báo động. (Xem hình trên). Phương thức thiết kế kỹ thuật này là xem xét từ thói quen sử dụng và quá trình trải nghiệm của người sử dụng, bởi vì công tắc nguồn điện, thấu kính đều ở mặt chuột, do đó khi khởi động công tắc điện có thể nhìn thấy ngay đèn tín hiệu qua thấu kính, từ đó biết chuột đã sẵn sàng làm việc. Còn thông thường khi sử dụng không nhìn thấy nguồn ánh sáng.

Hiện nay, loại thiết kế này lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, việc sáng tạo các chi tiết nhỏ có thể mang đến nhiều thuận tiện cho người sử dụng, giúp người sử dụng có trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Đồng thời NEWMEN cũng thể hiện là triết lý kinh doanh của dòng sản phẩm vì con người.


▲ Tiểu sơn ca NEWMEN F280

Chuột không dây Tiểu Sơn Ca NEWMEN F280 có 03 màu: màu đen, màu trắng, xanh đen với các phương án kết hợp màu sắc khác nhau, để thuận tiện cho quý khách hàng lựa chọn. Bề mặt phím phía trên chuột sử dụng vật liệu mờ xỉn, thiết kế đối xứng hai bên trái phải, kích thước 3 chiều lớn nhất là 98×58×36mm, thuộc dòng chuột thể tích nhỏ loại trung bình điển hình.

Chuột không dây Tiểu Sơn Ca NEWMEN F280  sử dụng một pin AA, điện áp cung cấp 1.5V, sử dụng 1 năm không phải thay pin, tổng trọng lượng của chuột cũng thuộc loại trung bình. Mang lại cho quý khách hàng cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng lâu.

Nếu các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại website: patech.com.vn hoặc newmen.com.vn

 

 

Chi Tình - Patech

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay246
mod_vvisit_counterHôm qua202
mod_vvisit_counterTuần này1668
mod_vvisit_counterTất cả1761605
Số người online: 15