Khỏi lo hết Pin với nguồn di động vạn năng Pisen Wocol Power King


 
Đối với dân Phượt mê du lịch, từ việc tìm địa danh, khách sạn, xem thời tiết đến việc chụp ảnh đều không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại trên tay; đối với những doanh nhân hay phải đi công tác, điện thoại luôn ở chế độ mở, còn điện là điều vô cùng quan trọng, tắt máy có khi sẽ lỡ mất 1 cơ hội làm ăn tốt, tại sao lại hết pin vào đúng lúc quan trọng này? Tuy nhiên, pin điện thoại là có hạn. Vậy là nguồn điện di động như một vị cứu tinh. Hôm nay Chí Tình và Khuê Âu Cơ đem đến cho mọi người một nguồn điện di động vạn năng Wocol POWER KING TS-D047. Loại nguồn di động này dung lượng không lớn, chỉ có 3000mAH, nhưng ổ cắm linh hoạt gập vào trong luôn đi kèm với bộ sạc lại đem đến tiện ích không nhỏ.
 
 

Pisen - Nguồn di động

 

 
Nhìn từ phần đóng gói, Wocol POWER KING TS-D047, đóng gói bên ngoài nguồn điện dùng thiết kế nhựa bán trong, qua hộp đóng gói có thể nhìn thấy thân của nguồn điện , sẽ biết ngay về bề ngoài cũng như màu sắc của nguồn điện, không xảy ra hiện tượng hiểu lầm về sản phẩm vì chỉ được nhìn thấy hình ảnh. Bên dưới hộp chúng ta có thể nhìn thấy quy cách dung lượng của sản phẩm này là 3000mAH, như thế này là khá đủ với điện thoại di động rồi, nhưng đối với các thiết bị số khác thì chưa đủ.

 

 
 
Phía sau hộp thông số, hướng dẫn hiện 5 tính năng chính của sản phẩm, kèm theo là thông tin liên quan đến nhà sản xuất sản phẩm, cung cấp mã số chống hàng giả, khách hàng có thể dễ dàng tra  ra sản phẩm của mình mua thật hay giả. Chính hãng hay không chính hãng.

 

Pin sạc dự phòng

 

 

 

 
Mở hộp đóng gói bên ngoài thì có thể nhìn thấy phần thân chính nhỏ nhắn mà tinh xảo, mà dây nối và sách hướng dẫn sử dụng lại đặt trong một hộp giấy nhỏ cất ở cạnh bên trong của hộp đóng gói. Toàn bộ phần đóng gói rất rõ ràng, gọn gàng, đem lại cho bạn cảm giác yên tâm, tinh tế.     
Lấy phần chính sản phẩm ra, có thể nhìn thấy khối hình hộp nhô lên, quy cách là 100*46*29.4mm. Bề mặt sử dụng thiết kế sơn Piano, bóng đẹp, thời thượng, cầm trong tay có cảm giác trơn, mịn thanh thoát, vô cùng dễ chịu.
 
 
 
 
Mặt trước in logo sản phẩm một cách rõ nét, ngoài ra còn có đèn LED hiển thị dùng để biết  lượng điện và trạng thái sử dụng của nguồn điện. Điều khác biệt so với những nguồn điện khác, Wocol POWER KING TS-D047 không có nút nhấn nguồn điện, khi chờ máy sẽ vào trạng thái sleep, chỉ khi chạm vào điện thoại hay thiết bị điện đèn LED sẽ hiển thị phần điện lượng còn lại.
 
 
 
 
 Phần cạnh của thân chính có in model, tên và dung lượng nguồn điện, ngoài ra còn có các thông số dòng điện, điện áp đầu vào khá chi tiết, giúp đưa ra những hướng dẫn hữu ích cho khách hàng.     
 
 
  
Điều phải nhắc đầu tiên là phần đầu sản phẩm có 1 jắc cắm AC gấp bên trong. Jắc cắm này sử dụng thiết kế gập gọn, nhét âm vào trong, mà có thể lấy ra bất kỳ lúc nào. Nó vừa là jắc cắm nguồn điện rất đẹp và cũng là đầu cắm mà bạn thường xuyên phải dùng, ngoài ra bạn còn có thể chọn đầu cắm Anh và đầu cắm Mỹ. Rất nhiều nguồn điện có nguồn di động   tách rời khỏi thân máy chính, 2 bộ phận này phải dùng dây nối USB để liên kết. Nhưng Wocol POWER KING TS-D047 lại thiết kế cho 2 bộ phận này thống nhất với nhau, không cần dùng thêm 1 dây USB, giúp sản phẩm của bạn nhỏ gọn hơn. (Theo thông tin của Nhà sản xuất đây là công nghệ độc quyền của Pisen cũng là duy nhất trên thế giới cho đến thời điểm này).
 
 
 
Phần dưới thân chính có 1 cổng USB dạng chữ A, có thể sạc điện cho những thiết bị kết nối với Wocol POWER KING TS-D047。
 
 

 
 
Mở hộp giấy nhỏ bên trong xuất hiện 1 cuốn hướng dẫn sử dụng và 3 dây nối, lần lượt là Mini USB, Micro USB, và dây nối Apple. Đáp ứng nhu cầu xạc pin cho hầu hết các điện thoại từ iPhone3G、iPhone3GS、iPhone4、iPhone4S、iPad、iPod, đến HTC, Samsung, Nokia, Sony Ericsson, LG, Blackberry, Moto.
Sau khi giới thiệu sản phẩm và các phụ kiện, bên dưới chúng tôi xin bắt tay vào thử 1 chút!
 
 
 
 
Rút trực tiếp ổ cắm ẩn bên trong trên đầu thân chính ra thì có thể sạc điện cho POWER KING TS-D047, khi sạc điện đèn đỏ sáng, sạc xong thì chuyển thành đèn xanh. Lúc này nếu kết nối điện thoại và các thiết bị điện sẽ ưu tiên sạc cho những thiết bị kết nối, lúc này đèn LED sẽ sáng màu tím, đợi khi sạc xong sẽ chuyển sang sạc cho bản thân nguồn điện Wocol POWER KING TS-D047. Qua kiểm tra, thời gian sạc điện cho Wocol POWER KING TS-D047 là khoảng 5 giờ
 
 
 
Sau khi   nguồn điện   POWER KING sạc đầy, chọn 1 chiếc iPhone pin còn chưa đầy 5% để thử. Dùng dây nối Apple liên kết iPhone với nguồn điện, chờ sau khi iPhone được nạp đầy, đèn trên nguồn điện sẽ chuyển màu xanh (chứng tỏ lượng điện còn lại ≧20%). Tiếp theo đổi chiếc iPhone pin chỉ còn chưa đầy 10%, phát hiện sau khi sạc xong iPhone, nguồn điện di động sẽ chuyển sang đèn tím (chứng tỏ lượng điện còn lại chỉ khoảng 10%-20%). Từ đó có thể thấy, nguồn điện di động Wocol POWER KING TS-D047 dung lượng 3000mAH có thể sạc được khoảng 2 lần iPhone.
 
 
POWER KING TS-D047 có bề ngoài nhỏ gọn tinh tế, cầm tay dễ dàng, nhược điểm duy nhất là dung lượng 3000mAH, nhưng thiết kế đầu cắm đa dạng trong 1 thiết bị lại bổ sung vào thiếu sót đó. Xét về tính ứng dụng của nó cũng đủ để chúng ta hài lòng. Ngoài ra, bên trong sản phẩm còn có lõi nhận biết điện áp thông minh, có thể tự nhận biết điện áp và dòng diện của máy tính bảng và điện thoại, thực sự có tác dụng sạc điện, đem lại cho bạn tính năng toàn diện.
 
Chí Tình
 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay237
mod_vvisit_counterHôm qua782
mod_vvisit_counterTuần này2448
mod_vvisit_counterTất cả1756822
Số người online: 14