Pisen - Triển lãm Hongkong 2013

Từ  ngày 12 đến 15 tháng 10 năm 2013, hội chợ đến từ các nước trên thế giới về sản phẩm điện tử và linh kiện điện tử chính thức khai mạc.là một hoạt động có quy mô lớn nhất thế giới có khả năng đưa các thương gia quốc tế có thể đặt hàng với các xưởng sản xuất của Trung Quốc, hội chợ không những đem lại sự tiện lợi đến với khách hàng mà còn là một sân chơi để các nhà sản xuất có cơ hội thể hiện tiềm năng của bản thân.
 
 
Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc tổng cộng khoảng 2770 nhà xưởng tham dự.Là một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cho nghành kỹ thuật số 3C, Công ty điện tử Pisen tất nhiên không thể thiếu mặt trong hội chợ lần này.
Ngoài các sản phẩm sạc dự phòng đang bán chạy trên thị trường hiện nay thì pisen cũng trưng ra một sản phẩm mới tinh (đồng bộ không dây  +internet modem).  Sản phẩm đồng bộ không dây không những thu hút được sự chú ý của các thương gia trong nước và quốc tế mà còn hứa hẹn với người tiêu dùng một cuộc cách tân lớn trong tương lai.
Nói về sản phẩm mới, tích hợp không dây có thể hiểu như sau: là sự kết hợp của  internet modem + sạc dự phòng + đồng bộ không dây, trong đó 2 yếu tố đầu là 2 yếu tố cơ bản cần có của sản phẩm. Nhưng cái mà Pisen coi trong nhất trong  cuộc cách tân kỹ thuật lần này là khái niệm Đồng bộ không dây  ----Đồng bộ không dây (vừa có thể chia sẻ wifi với bạn bè, vừa chia sẻ được các file phim ảnh,dữ liệu vv  mọi lúc mọi nơi)
 
 
Internet modem hight power Box 5000mAh
 
Sạc dự phòng tích hợp máy cạo dâu
 
 
Đồng bộ không dây internet modem sạc dự phòng mini

Ba mẫu sản phẩm trên chắc chắn sẽ đem lại cho người tiêu dùng sự trải nghiệm về tiêu chuẩn của sự sáng tạo khoa học cũng như nhưng lợi ích sát sườn trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn cho phép của quốc gia cũng như nghành điện tử nói riêng, kết hợp một cách hoàn mỹ với phương châm phát triển của doanh nghiệp Pisen.

Vì vậy, là một doanh nghiệp nghiên cứu sáng chế và kinh doanh sạc dự phòng, phụ kiện điện thoại, máy  kỹ thuật số và công nghệ thông tin hàng đầu, Pisen tự tin đầy đủ thực lực về công nghệ, sự tin tưởng của quần chúng đã và sẽ giúp Pisen  duy trì  vị trí cao nhất về doanh thu bán hàng của pin máy kỹ thuật số và sạc dự phòng.
Trên nền tảng này, Pisen đã bước một bước lớn trong công cuộc nghiên cứu và sáng chế, không còn gì để nghi ngờ trên một mức độ nhât định, Pisen đã thúc đẩy sự phát triển của cả nghành phụ kiện, và còn là doanh nghiệp dẫn đầu về  phương hướng phát triển đa dạng  sạc dự phòng .


pisen.asia
 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay231
mod_vvisit_counterHôm qua782
mod_vvisit_counterTuần này2388
mod_vvisit_counterTất cả1756816
Số người online: 15