Iphone 5C, bạn thật rực rỡ -Pisen Funny power chúng ta không hẹn mà gặp!

 

Gần đây, công ty Apple chính thức ra mắt sản phẩm iphone 5C và 5S mà từ lâu cư dân mạng vẫn truyền miệng với nhau .
Đúng như mọi người đã phán đoán, Iphone 5C đa dạng về màu sắc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, “C” viết tắt cho colour. Trước khi 5C ra đời mọi người vẫn thường quen với màu đen và trắng, sự xuất hiện của 5C đã xóa đi cảm giác đơn điệu như màu lông chú gấu trúc, Apple vẫn có thể rực rỡ đa màu như ai. Thật ra, thiết kế đa màu sắc lần này làm chúng ta nhớ lại thời kỳ sau khi Jobs  ra nhập apple, buổi họp báo năm 1988 đã giới thiệu với công chúng thiết kế vỏ màu đa sắc trong suốt, với những đường kẻ uốn lượn thu hút “Bondi Blue” -iMac G3. G3 có tất cả 13 màu vỏ khác nhau, và cũng từ khi G3 ra đời, công nghệ thiết kế của  Apple phát triển như vũ bão.


Các bức ảnh của 5C làm cho mọi người ai cũng liên tưởng đến sản phẩm sạc dự phòng Funny Power của Pisen. Xét về màu sắc của hai sản phẩm trên có thể nói là “không hẹn mà gặp”. Nhìn Sạc dự phòng Funny power, cảm nhận đầu tiên mang lại cho khách hàng là sự đáng yêu nhỏ xinh, màu sắc đa dạng. Sản phẩm kết hợp phong cách cute, thiết kế cong bầu, mềm mại, trơn mượt, tạm biệt phong cách xù giáp khó chịu như trước kia,  hợp thời trang, và nhất là thiết kế màu vàng chanh, màu xanh lam sáng, màu hoa hồng tươi, màu xanh táo, màu cam tươi và màu lam nhạt, đem lại cảm giác mới mẻ, dễ chịu – Funny.

  

Nếu nhân cách hóa sản phẩm Funny power  như một con người, có thể nói Funny power “tài mạo song toàn” “trong ngoài hoàn mỹ” . Không những bề ngoài đẹp, thời trang mà chức năng bên trong lại rất đảm bảo. Funny power sử dụng mạch điện thông minh giảm độ nóng máy đến mức thấp nhất khi nạp điện, đảm bảo an toàn mức cao nhất, tăng cao hiệu suất đổi điện (hơn 90% - Cao nhất trên thị trường hiện nay), vỏ nhựa cứng cáp hơn, công nghệ sơn siêu âm, chống bụi, chống dò dỉ điện, nâng cao tuổi thọ sản phẩm, đồng thời, đi kèm với 1 chiếc đèn pin nhỏ, tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày, nói chung là thiết kế thân thiện với người tiêu dùng.

 

Trong cuộc sống ngày càng được cá tính hóa như hiện nay, các nhà thiết kế phải đáp ứng được không những những phải tích hợp được các chức năng cơ bản của sản phẩm mà còn phải tính toán đến bề ngoài sản phẩm sao cho hợp thời trang, cá tính và đặc sắc. Màu sắc cũng có ngôn ngữ riêng của nó, nếu biết kết hợp một cách hợp lý quy luật về màu sắc sẽ tạo ra một sản phẩm đẹp mắt lại đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng, nâng cao vẻ đẹp diện mạo của sản phẩm mới tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Vì thế khuynh hướng đa dạng hóa về màu sắc đang càng ngày càng rõ nét, và chắc chắn là như thế .

Chí Tình

 

Hỗ trợ trực tuyến

Email: kent28@patech.com.vn

 Kinh doanh: 086 818 6060

Bảo hành: 024 6276 3500/Ext: 127

 Kỹ thuật: 024 6276 3500/Ext: 127

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay233
mod_vvisit_counterHôm qua202
mod_vvisit_counterTuần này1538
mod_vvisit_counterTất cả1761592
Số người online: 11