Trang chủ / Tin tức / TIN CÔNG NGHỆ / Bàn phím cơ có chủ đề – Sự tiên phong sáng tạo trong Game Gear của NEWMEN

Bàn phím cơ có chủ đề – Sự tiên phong sáng tạo trong Game Gear của NEWMEN

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM610 Global 

Newmen GM610 thiết kế theo layout mini 60% đang khá thịnh hành hiện nay, thiết kế này giúp tối ưu hoàn toàn cho việc làm gọn diện tích sử dụng trên bàn, cũng như bạn có thể thoải mái di chuyển mọi nơi với em phím yêu thích của mình.

Tham khảo thêm : Bàn phím cơ Newmen GM610 Global

 

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM610 (PBT , Cherry profile)

Bàn phím cơ Newmen GM610 Cherry sử dụng keycap PBT Double-shot có độ bền cao và mang lại cảm giác gõ tốt. Độ hoàn thiện Keycap GM610 rất cao, khi miết tay hay gõ bạn đều cảm thấy dễ chịu cùng với hiệu ứng ánh sáng rất đẹp ẩn dưới gầm keycap.

Tham khảo thêm : Bàn phím cơ Newmen GM610 Cherry

 

 

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM610-Pro (Rồng & Hổ )

Bàn phím cơ Newmen GM610 Pro rồng hổ sử dụng keycap PBT Doubleshot chất lượng cao. Độ hoàn thiện của Keycap GM610-PRO rất cao, miết tay vào và gõ bạn cũng thấy cảm giác rất tốt và hơn hết Keycap đạt hiệu quả tăng cảm giác gõ  mầu sắc font chữ tương phản rõ ràng và đẹp nổi bật.

Tham khảo thêm : bàn phím cơ không dây Newmen GM610 Pro

 

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM610-Pro ( Tiên Hạc – Trăng & Mây )

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM610-PRO phiên bản 61 phím với thiết kế kiểu dáng tiên hạc trăng mây giúp cho bạn cảm giác độc lạ, thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Phiên bản nhỏ gọn , dễ dàng di động và sử dụng mọi lúc mọi nơi với 3 chế độ kết nối có dây và không dây ( 2.4ghz & bluetooth ).

Tham khảo thêm : bàn phím cơ newmen Gm610 Pro tiên hạc trăng mây

 

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM680

Bàn phím Newmen GM680 với layout 68 phím , kết nối ở chế độ có dây và bluetooth, nhỏ gọn, tiện dụng, thuận tiên, dễ mang theo. Phiên bản gồm 2 dòng giúp bạn tuỳ thích với kiểu dáng cho mình lựa chọn phù hợp.

Bàn phím cơ không dây Dual Mode Newmen GM840

Newmen GM840 với layout 84 phím và phiên bản dành cho người chơi lựa chọn tìm kiếm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 2 màu sắc phiên bản cực đẹp dành cho bạn, đèn led nổi bật với nhiều hiệu ứng. Thiết kế cứng cáp giúp bạn sử dụng bền & tốt, chất liệu keycap không dễ phai màu, mắc sắc thu hút.

Bàn phím Newmen GM840 Pro Tiên Hạc Trăng Mây

Bàn phím cơ Newmen GM840

 


Bình luận

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?