Trang chủ / Tin tức / TIN SẢN PHẨM / Cáp sạc Pisen Quick Black Gold Dual Type-C (C to C) 3.1 GEN2 60W – chuyên gia truyền tải dữ liệu

Cáp sạc Pisen Quick Black Gold Dual Type-C (C to C) 3.1 GEN2 60W – chuyên gia truyền tải dữ liệu

Nhằm phục vụ mẫu người dùng thường xuyên truyền tải dữ liệu lớn giữa nhiều thiết bị, Pisen đã cung cấp dây cáp Quick Black Gold Dual 3.1 Gen 2 đầy chất lượng.

 

Từ “Dual” trong tên sản phẩm đã miêu tả chính xác về công dụng của mẫu cáp 2 đầu Type-C này. Ngoài việc sạc pin cho các thiết bị di động, hãng cũng chú trọng đến tính năng sao chép dữ liệu với tốc độ cao cho mẫu cáp Pisen Quick Black Gold Dual Type-C (C to C) 3.1 GEN2 60W này.

 

Cụ thể, cổng Type-C vốn đã là công nghệ nâng cấp để tối ưu tốc độ sạc pin cũng như truyền tải dữ liệu. Với Quick Black Gold Dual, Pisen thậm chí đã áp dụng hẳn chuẩn USB Gen 2 để người dùng sao chép/dán các tệp tin dung lượng cao trở nên nhanh chóng hơn.

 

Theo đó, chuẩn USB Type-C 3.1 Gen 2 trên phụ kiện có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa lên tới 10Gbps. So với nhiều sản phẩm của Pisen nói riêng và trên thị trường nói chung, vốn chỉ có tốc độ tối đa 5Gbps, đây là trải nghiệm tốt vì thời gian truyền tải dữ liệu đã giảm một nửa (theo lý thuyết).

 

 

Thực tế, tốc độ sao chép dữ liệu trung bình ở mức 1,25GB/s ở cáp Quick Black Gold Dual. Trong khi đó, những dây sạc thông thường, chỉ có khả năng đạt khoảng 80MB/s.

 

Ngoài ra, dây cáp nhà Pisen được bọc vải dù chắc chắn và bản dây to nhằm đảm bảo an toàn cho lõi đồng bên trong, đồng thời loại bỏ hoàn toàn phiền phức rối hay uốn cong dây.

 

Dù không đặt nặng việc tối ưu khả năng sạc, nhưng không có nghĩa công nghệ sạc trên model này bị hạn chế. Hãng vẫn hỗ trợ công suất sạc lên đến 60W Power Delivery (PD) trên Quick Black Gold Dual. Dòng điện 5V-3A đủ để sạc đầy cho điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh… trong nháy mắt nếu đi kèm củ sạc nhanh.

 

 

Tựu trung, với khả năng truyền tải dữ liệu chuẩn USB 3.1 Gen 2, người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để sao chép dữ liệu lớn. Dù vậy, điểm trừ nhỏ trên mẫu phụ kiện này là độ dài dây hơi ngắn, khiến bạn gặp vài bất tiện trong một số trường hợp.

 

Pisen Việt Nam xin lưu ý quý khách hàng:

 

“Hiện nay, hàng giả, hàng nhái thương hiệu Pisen xuất hiện tràn lan được gia công tinh xảo mắt thường không phân biệt được ảnh hướng đến uy tín và an toàn người tiêu dùng. Đứng trước thực trạng này, Pisen đã nâng cấp hệ thống nhận dạng hàng chính hãng để bảo vệ người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm Pisen. Pisen Việt Nam đã phát động chiến dịch vì mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng “Quét mã QR Code nhận biết hàng chính hãng – kích hoạt gói dịch vụ Pisen Care Plus, tăng thời gian bảo hành miễn phí “Đổi mới” lên tới 24 tháng với phụ kiện và 420 ngày với pin điện thoại, iPad, MacBook”.

 

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chống giả bằng QR Code và kích hoạt gói bảo hành tới 24 tháng của Pisen

 

 

Hướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode ID

 


Bình luận

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?