Trang chủ / Tin tức / TIN CÔNG NGHỆ / Đâu cần mua củ sạc iPhone 20W chính hãng đắt đỏ, đã có những thay thế khác “ngon, bổ, rẻ” hơn nhiều

Đâu cần mua củ sạc iPhone 20W chính hãng đắt đỏ, đã có những thay thế khác “ngon, bổ, rẻ” hơn nhiều

Năm nay, Apple không tặng kèm người dùng củ sạc khi mua iPhone 12 series mà bán riêng lẻ. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai chưa có sạc chuẩn USB – C to Lightning hoặc muốn sạc nhanh hơn. Tuy nhiên, củ sạc “zin” 20W chưa phải lựa chọn duy nhất bởi vì chúng ta còn nhiều lựa chọn khác có mức giá tốt mà chất lượng không kém hoặc dùng sạc “zin” 18W dòng iPhone 11 cũng không phải là lựa chọn tồi.

Sạc 18W của iPhone 11 cũng có thể dùng sạc cho iPhone 12

Với iPhone 12, bạn vẫn có thể dùng củ sạc 18W dành cho iPhone 11 để sạc. Nếu đang sở hữu sẵn củ sạc 18W “zin” thì chúc mừng bạn đã tiết kiệm một khoản tiền kha khá khi nâng cấp lên iPhone 12. Còn không thì củ sạc 18W giá cũng mềm hơn nhiều so với củ sạc 20W.

Sạc nhanh 18W iPhone chính hãng
Sạc nhanh 18W iPhone chính hãng

Theo như công bố của Apple, iPhone 12 series có thể sạc pin thông qua các củ sạc iPhone đời cũ hơn. Tuy nhiên, tốc độ sạc sẽ chỉ dừng lại ở 18W thay vì 20W như củ sạc mới vừa được ra mắt. Nhưng sự chênh lệch công suất giữa hai củ sạc này không lớn và vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Củ sạc iPhone chính hãng an toàn nhưng đắt đỏ

Sử dụng củ sạc chính hãng sẽ đảm bảo an toàn, không cháy nổ trong quá trình sử dụng. Việc Apple bổ sung thêm củ sạc 20W vào danh mục phụ kiện giúp người dùng có thể sạc nhanh các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Apple hơn.

Củ sạc 20W mới của Apple
Củ sạc 20W mới của Apple

Có độ uy tín cao, tuy nhiên giá bán củ sạc iPhone chính hãng không hề rẻ. Vì vậy, rất nhiều người dùng cảm thấy hơi “xót ví” khi phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu củ sạc zin. Mặc dù “đắt xắt ra miếng” nhưng đó không phải lựa chọn duy nhất của người dùng. Bởi vì, hiện tại trên thị trường có rất nhiều bên thứ 3 cung cấp củ sạc dành cho iPhone. Các loại củ sạc này không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng mà còn có mức giá rất hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Một số củ sạc “ngon, bổ, rẻ” thay thế cho củ sạc iPhone 20W

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều củ sạc USB-C to Lightning được sản xuất bởi các hãng phụ kiện. Tuy không phải do Apple sản xuất nhưng những củ sạc này đều đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn và cho tốc độ sạc không kém của sạc iPhone 20W mới ra. Và thậm chí còn có tốc độ sạc cao hơn.

Nếu các bạn sử dụng củ sạc đời cũ của Apple thì tốc độ chỉ dừng lại ở 18W và không thể tận dụng được thế mạnh hỗ trợ sạc nhanh trên iPhone 12. Tuy nhiên, muốn có được củ sạc 20W của Apple lại phải bỏ ra số tiền khá lớn. Thay vào đó hãy chọn các thương hiệu khác vừa sạc nhanh, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Giữa hàng ngàn, hàng vạn thương hiệu sạc khác nhau các bạn chỉ nên chọn những thương hiệu uy tín để được đảm bảo về độ an toàn. Đó là các củ sạc của các thương hiệu: Pisen, Anker, Xiaomi, Energizer,… hoặc thậm chí có thể mua củ sạc Apple đời cũ để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– PISEN tập đoàn điện tử hàng đầu về các sản phẩm ngoại vi di động thông minh, được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào năm 2003 (Tiền thân là doanh nghiệp điện tử PISEN thành lập năm 1994 ), chủ yếu tập trung vào ba mảng phụ kiện, linh kiện chính là điện thoại di động, máy tính bảng; IoT thông minh, Digital và các lĩnh vực dịch vụ số cho người dùng.

– Nhà phát minh ra sạc dự phòng, quán quân và đổi mới – Một thương hiệu đã tạo ra cơn bão sạc dự phòng

– Tiên phong trong sản xuất các sản phẩm thiết bị ngoại vi di động thông minh: Ổ cắm điện thông minh, Cáp sạc thông minh, Pin, màn hình thay thế cho iPhone

– Với các dòng sạc Pisen cũng gạt hái được rất nhiều những thành tựu như sản xuất của sạc mini nhỏ nhất thế giới, những dòng sạc siêu nhanh có tích hợp được nhiều công nghệ bảo vệ thiết bị cũng như người dùng,…

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn mua củ sạc “zin” iPhone, các bạn có thể lựa chọn củ sạc của một trong những thương hiệu trên.

Link tham khảo dòng sạc Pisen chính hãng:

https://pisenvietnam.vn/san-pham/phu-kien-mobile-84/sac-charger-165/wall-charger-119/

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom Pisen nơi gần nhất hoặc gọi điện đến hotline 0868186060 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm về các loại củ sạc thay thế củ sạc iPhone chính hãng. Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!


Bình luận

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
X