Trang chủ / Tin tức / TIN SẢN PHẨM / Newmen GX9 Pro – Chuột Game độ nhạy cao, bền bỉ cho eSports

Newmen GX9 Pro – Chuột Game độ nhạy cao, bền bỉ cho eSports

Sử dụng cảm biến Pixart PMW3389 với độ bền 60 triệu lượt nhấn và nhiều tính năng khác, Newmen GX9 Pro sẽ là một lựa chọn tốt cho các game thủ bộ môn Thể thao điện tử.

Điểm nhấn nổi bật nhất trên Newmen GX9 Pro chính là switch Kailh GM4.0 đem lại độ bền 60 triệu lượt nhấn, đảm bảo chịu được sự “hành hạ” của bất kì game thủ nào.

Newmen GX9 Pro - Chuột game độ nhạy cao, bền bỉ cho eSports - ảnh 1

Chuột Newmen GX9 Pro có thiết kế đối xứng

Thiết kế của chuột tương đối đơn giản, có kiểu dáng đối xứng và nhỏ gọn. GX9 Pro được tinh chỉnh dựa trên các phiên bản GX trước đó, đem lại sự thoải mái khi cầm nắm và thao tác. Chuột có 2 màu là đen và trắng cho người dùng lựa chọn.

Newmen GX9 Pro - Chuột game độ nhạy cao, bền bỉ cho eSports - ảnh 2

Có 2 màu trắng và đen cho game thủ lựa chọn

Hướng đến đối tượng người dùng là game thủ Thể thao điện tử nói chung, và FPS (bắn súng) nói riêng, Newmen GX9 Pro có độ phân giải 16000DPI, đem lại độ mượt mà và chính xác cao khi trải nghiệm ở các tựa game Valorant, CS:GO, PUBG, Call of Duty. Dĩ nhiên, game thủ cũng có được trải nghiệm tốt trên các tựa game MOBA như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Newmen GX9 Pro - Chuột game độ nhạy cao, bền bỉ cho eSports - ảnh 3

Switch Kailh đem lại độ bền 60 triệu lần bấm

Ngoài ra, feet (chân) chuột to, diện tích tiếp xúc lớn và trơn, giúp chuột đạt tốc độ di chuyển nhanh trên nhiều bề mặt khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.

Đáng nói là cảm biến Pixart PWM3389 còn có thể đáp ứng được cả độ phân giải màn hình 4K. Cáp của sản phẩm cũng sử dụng chất liệu tốt, không bị xoắn và đảm bảo chuyển động mượt mà, không bị kẹt khi di chuyển ở tốc độ cao.

Newmen GX9 Pro - Chuột game độ nhạy cao, bền bỉ cho eSports - ảnh 4
Sản phẩm được tích hợp đèn LED RGB 16,8 triệu màu

Có 7 mức DPI được cài đặt sẵn, bao gồm 400, 800, 1200 (mặc định), 1600, 2000, 4000, 6000 và 16000. Mỗi một hiệu ứng đèn LED sẽ tương ứng với một mức DPI nhất định, giúp game thủ dễ dàng nhận diện nếu thiết lập chuột không như thói quen sử dụng.


Bình luận

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
X