Trang chủ / Tin tức / TIN TỨC SỰ KIỆN / Pisen Việt Nam tăng cường nhận diện hàng chính hãng

Pisen Việt Nam tăng cường nhận diện hàng chính hãng

Pisen Việt Nam là nhà phân phối thương hiệu Pisen ở Việt Nam từ năm 2010. Pisen chuyên cung ứng các mặt hàng pin điện thoại: pin iPhone, pin iPad, pin Macbook, pin Samsung, pin máy ảnh, máy quay, pin thiết bị kỹ thuật số…; phụ kiện điện thoại như: củ sạc, dây sạc… Sản phẩm Pisen được người tiêu dùng toàn cầu yêu thích, đánh giá cao về chất lượng.

 

Pisen Việt Nam khuyến cáo, hiện trên thị trường xuất hiện các sản phẩm làm giả, nhái thương hiệu Pisen, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Các sản này không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, làm tổn hại đến quyền lợi của người tiêu dùng, kém an toàn khi sử dụng.

 

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như đảm bảo uy tín của thương hiệu, Pisen triển khai cập nhật hệ thống nhận diện hàng chính hãng cho thị trường Việt Nam. Pisen tích hợp công nghệ, phát triển hệ thống chống hàng giả, hàng nhái bằng cách quét mã QR Code bảo mật 3 lớp tiên tiến.

 

 

Kể từ ngày 25/10/2022 hệ thống nhận diện hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ được nâng cấp như sau:

 

Nhận dạng mới hàng Pisen chính hãng

 

Người tiêu dùng có thể nhận dạng sản phẩm chính hãng qua 5 yếu tố: tem bảo hiểm (thể hiện sản phẩm, kèm theo gói bảo hiểm trách nhiệm 46 tỷ đồng); tem Barcode (kiểm tra nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Kiểm tra tại: https://check.pisenvietnam.vn/); tem chứng thực sản phẩm; tem xuất xứ hàng hóa; tem QR Code kích hoạt bảo hành.

 

Sản phẩm có tem QR code kích hoạt bảo hành ở Việt Nam

 

Theo đó, người tiêu dùng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành miễn phí trên toàn quốc. Đại diện Pisen Việt Nam cho biết: “Không quan trọng bạn thay pin, mua sản phẩm ở đâu. Chỉ cần đó là sản phẩm Pisen chính hãng, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành miễn phí trên toàn quốc”.

 

Sau khi tiến hành quét mã QR Code chống giả, người tiêu dùng sẽ được Pisen Việt Nam hỗ trợ kích hoạt gói bảo hành gia tăng lên tới 24 tháng với phụ kiện, 420 ngày với dịch vụ thay pin điện thoại.

 

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chống giả bằng QR Code

 

 

Bước 1: Tìm tem QR Code được dán trên sản phẩm và cào lớp phủ bạc. Lớp phủ bạc để đảm bảo khách hàng là người đầu tiên và duy nhất kiểm tra thông tin chống giả và gửi thông tin về hệ thống.

 

Bước 2: Sử dụng camera của smartphone và quét mã QR Code.

 

Nếu xuất hiện website chính hãng Pisen cùng lời chúc mừng, sản phẩm là hàng chính hãng

 

Bước 3: Nhập chính xác thông tin người dùng để nâng cấp gói bảo hành từ 18 tháng lên tới 24 tháng; các linh kiện (pin iPhone, màn hình iPhone…) từ 360 ngày lên 420 ngày. Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng để đối chiếu trong các trường hợp cần bảo hành sau này.

 

Hướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode ID

 

 

Bước 1: Lấy Barcode ID trên vỏ hộp sản phẩm. Barcode ID là một dãy số có 8 chữ số bên dưới Barcode.

 

Bước 2: Truy cập: check.pisenvietnam.vn

 

Bước 3: Nhập Barcode ID và nhấn Kiểm tra

 

Nếu sản phẩm chính hãng sẽ được hệ thống thông báo “Đây là sản phẩm chính hãng”.

 

Pisen Việt Nam lưu ý, người tiêu dùng cần kích hoạt QR Code mới đảm bảo 100% sản phẩm là chính hãng Pisen.


Bình luận

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?